Veesum Velichathile Lyrics - Naan Ee Song Lyrics


Lyrics Of "Veesum Velichathile" From "Naan Ee"
Sung By Karthik,Shaithi
Music By Maragatha Mani



veesum velichathile thugalaai naan varuven
pesum vennilave unake oli tharuven
ada adadadada..oh
ada adadadada..oh
nun silai seithidum pon silaiye
pencilai seevidum pen silaiye
en nilai konjam ne paarpaaya?
ada adadadada..oh
ada adadadada..oh
oru murai paarpaaya 
irudhaya pechai ketpaaya
marumurai paarpaaya
vizhigalil kaadhal solvaaya
ada adadadada..oh
ada adadadada..oh

un bootha kannadi..thevai illai
en kadhal nee paarka kan pothume
muthangal thaluvalgal thevai illai
ne paarkum nimidangal athu pothume
kovam yekkam kaamam vekkam
etho onru paaradi

oru murai paarpaaya 
irudhaya pechai ketpaaya
marumurai paarpaaya
vizhigalil kaadhal solvaaya
ada adadadada..oh
ada adadadada..oh


--------------------------------------------------

இசை : மரகதமணி
இயக்கம் : ராஜமௌலி
குரல் : கார்த்திக், சாஹிதி 
வரிகள் : கார்கி


வீசும் வெளிச்சத்திலே
துகளாய் நான் வருவேன்
பேசும் வெண்ணிலவே
உனக்கே ஒளி தருவேன்.

அட அடடடடா - ஓ ஹோ
அட அடடடடா - ஓ ஹோ

நுண்சிலை செய்திடும் பொன் சிலையே
பென்சிலை சீவிடும் பெண் சிலையே
என் நிலை கொஞ்சம் நீ பார்ப்பாயா?

அட அடடடடா - ஓ ஹோ
அட அடடடடா - ஓ ஹோ

ஒரு முறை பார்ப்பாயா?
இருதயப் பேச்சைக் கேட்பாயா?
மறு முறை பார்ப்பாயா?
விழிகளில் காதல் சொல்வாயா?

உன் பூதக் கண்ணாடி
தேவையில்லை
என் காதல் நீ பார்க்க
கண் போதுமே

முத்தங்கள் தழுவல்கள்
தேவையில்லை
நீ பார்க்கும் நிமிடங்கள்
அது போதுமே

கோபம், ஏக்கம், காமம், வெட்கம் 
ஏதோ ஒன்றில் பாரடி...

ஒரு முறை பார்ப்பாயா?
இருதயப் பேச்சைக் கேட்பாயா?
மறு முறை பார்ப்பாயா?
விழிகளில் காதல் சொல்வாயா?

அட அடடடடா - ஓ ஹோ
அட அடடடடா - ஓ ஹோ


0 comments:

Post a Comment