Nanban - Endhan Kan Munne Song Lyrics



enthan kan munne
kan munne
kaanamal ponene

yaarum paarkaatha 
oru vin meenaai
veenaai naan aanene

idhayam kizhiyum oli keten
ithaiya ithaiya ethirpaarthen
mazhai ketkiren 
enai erikirai
oli ketkiren 
vizhigalai parikirai

kanavai kanavai kalaikaathe..
thodarthida viduvaaya?
valigal valigal koduthaaye 
urangida viduvaaya?


-------------------------------------------------

எந்தன் கண் முன்னே
கண் முன்னே
காணாமல் போனேனே!

யாரும் பார்க்காத
ஒரு விண்மீனாய்
வீணாய் நான் ஆனேனே!

இதயம் கிழியும் ஒலி கேட்டேன்
இதையா இதையா எதிர்பார்த்தேன்?
மழை கேட்கிறேன்
எனை எரிக்கிறாய்
ஒளி கேட்கிறேன்
விழிகளை பறிக்கிறாய்

கனவை கனவை கலைத்தாயே
தொடர்ந்திட விடுவாயா?
வலிகள் வலிகள் கொடுத்தாயே
நான் உறங்கிட விடுவாயா?

0 comments:

Post a Comment