Varkodhumai Lyrics - Ponmaalai Pozhudhu Song Lyrics


Lyrics Of "Vaarkodhumai Kal" From "Ponmaalai Pozhudhu"
Singers : Blaaze, Archith, Krishna
Music : Sathya.C
Lyrics : Madhan Karky


va va va
varakadasi vanthathada

varakadasi vanthathada

Varkodhumai Kal Means "Beer"lodu
vaa thozhane ennodu
oor vittodi kaatrai swasikalam

naarkaaligal mesaigal
naal thoorume theithome
mer kuraiyaai vaanam nesikalam

koppugalodu kottiya kuppai
koppaigal mutti maranthiduvom
pagal iravainthum nigalthiya thappai
orr iru naatkal thuranthiduvom

tholgal urasi pesikidaka 
vaara kadaisi vanthathada!
sellida pesi mudi anaikka
vaara kadaisi vanthathada!

varakodhumai kal..
sorvoyave kol

varakodhumai kal..
sorvoyave kol..

varakodhumai kal kal kal..
sorvoyave kol kol kol..

virivurai yellam vari variyaaga
ezhuthi viralum theinthathe
arivurai kettu sari sari solli
varandu kuralum kaainthathe

theyum nilavena 
punnagaiyum surungi
yaanai mithipadum
 appalamaai norungi

gnyanam pirakka gnyalam sirakka
vaarakadaisi vanthathada
merkil paarka rekkai virikka 
vaarkadaisi vanthathada

sangai oothi thingal vanthathu
javvaai maari sevvaai vanthathu
bootham pooloru puthanum vanthidum
viyathi theeyene viyazhan vanthathum kollum

kavalai kidamaai nilamai nilamai
thodarum thodarum thodarum thodarume

vellikilamai vanthaal yeno
ullam ucham thullutho?
yaar kaiyile yaar paiyile
innum micham ullatho..

varkodhumai kallodu
vaa thozhane ennodu
oor vittodi kaatrai swasikalam

puthagam ellam
mulai thinithe
manthaiyil aadaginom

aanthaigal pole
kangal vizhithe
mandaiyil sudaaginom

nuraiyiral  ellam
vaguparai vaasam
athai neekka thaane vazhi thedinom

nuni naakum thaanaai
aangilam pesum
athai pookka thaane tamizh paadinom

nilavodu karaigal kuraiyillai enre
alavodu ethum pizhaiyillai enre..

(la la la la)

varkodhumai kallodu
vaa thozhane ennodu
oor vittodi kaatrai swasikalam

-------------------------------------------------

வாற்கோதுமைக் கள்ளோடு
வா தோழனே என்னோடு
ஊர்விட்டோடி காற்றை சுவாசிக்கலாம்

நாற்காலிகள் மேசைகள் 
நாள்தோறுமே தேய்த்தோமே
மேற்கூரையாய் வானம் நேசிக்கலாம்

கோப்புகளோடு கொட்டிய குப்பை
கோப்பைகள் முட்டி மறந்திடுவோம்!
பகலிரவைந்தும் நிகழ்த்திய தப்பை
ஓரிரு நாட்கள் துறந்திடுவோம்!

தோள்கள் உரசிப் பேசிக் கிடக்க
வாரக் கடைசி வந்ததடா!
செல்லிடப்பேசி மூடி அணைக்க
வாரக் கடைசி வந்ததடா!

வாற்கோதுமைக் கள்
சோர்வோயவே கொள்

விரிவுரை எல்லாம் வரிவரியாக
எழுதி விரலும் தேய்ந்ததே
அறிவுரை கேட்டு சரிசரிசொல்லி
வறண்டு குரலும் காய்ந்ததே

தேயும் நிலவென 
புன்னகையும் சுருங்கி
யானை மிதிபடும்
அப்பளமாய் நொறுங்கி

ஞானம் பிறக்க ஞாலம் சிறக்க
வாரக் கடைசி வந்ததடா
மேற்கில் பறக்க ரெக்கை விரிக்க
வாரக் கடைசி வந்ததடா

சங்கை ஊதித்  திங்கள் வந்தது
ஜவ்வாய் மாறிச் செவ்வாய் வந்தது
பூதம் போலொரு புதனும் வந்திடும் செல்லும்
வியாதித் தீயென வியாழன் வந்ததும் கொல்லும்
கவலைக்கிடமாய் நிலமை நிலமை 
தொடரும் தொடரும் தொடரும் தொடருமே

வெள்ளிக்கிழமை வந்தால் ஏனோ
உள்ளம் உச்சம் துள்ளுதோ?
யார் கையிலே யார் பையிலே 
இன்னும் மிச்சம் உள்ளதோ… 
... வாற்கோதுமைக் கள்ளோடு
வா தோழனே என்னோடு
ஊர்விட்டோடி காற்றை சுவாசிக்கலாம்

புத்தகம் எல்லாம்
மூளை திணித்தே
மந்தையில் ஆடாகினோம்

ஆந்தைகள் போலே
கண்கள் விழித்தே
மண்டையில் சூடாகினோம்

நுரையீரல் எல்லாம்
வகுப்பறை வாசம்
அதை நீக்கத் தானே வழி தேடினோம்

நுனிநாக்கும் தானாய்
ஆங்கிலம் பேசும்
அதைப் போக்கத் தானே தமிழ் பாடினோம்

நிலவோடு கரைகள் குறையில்லை என்றே
அளவோடு ஏதும் பிழையில்லை என்றே... 
... வாற்கோதுமைக் கள்ளோடு
வா தோழனே என்னோடு
ஊர்விட்டோடி காற்றை சுவாசிக்கலாம்

0 comments:

Post a Comment