Konjam Konjam Lyrics - Naan Ee Song Lyrics


Lyrics Of "Konjam Konjam" From "Naan Ee"
Sung By Vijay Prakash
Music By Maragatha Mani



konjam olari kottava?
konjam nenjai kilarikkaatava?
konjam vaayai mudava?
konjam unnul senru thedava?

konjam valiyai  keten - adi
konjam konjam valigal tharugirai

nee thiraigal maatinaal
ul araigal pootinaal
un idhaya mulaiyil
naane irupen
nee thiraigal maatinaal
ul araigal pootinaal
un idhaya mulaiyil
naane irupen

konjam ullam sinthidu
konjam konjam ennul vanthidu
konjam paarvai veesidu
konjam konjam unmai pesidu

konjam thirakka sonen - adi
konjam konjam maraikkap paarkirai

hey kanja vanjiye
un nenjil yen thadai?
ippooli veliyai
inraavathu udai

kaakai thuuthu anupidu
kaatraai vanthun koonthal koothuven
rekkai ethum inriyum
thukkikondu vinnil yeruven

innum jenmam kondaal - un
kanmun thonri imsai pannuven

un idhaya kootile!
un idhayam korkka vaa!
eeruyirai serka vaa!
onraakida va!

what did you say?

un idhaya kootile!
un idhayam korkka vaa!
eeruyirai serka vaa!
onraakida va!

--------------------------------

:::Konjam Konjam Lyrics In Tamil:::

இசை : மரகதமணி
இயக்கம் : ராஜமௌலி
குரல் : விஜய் பிரகாஷ்


கொஞ்சம் உளறிக் கொட்டவா?
கொஞ்சம் நெஞ்சை கிளறிக்காட்டவா?
கொஞ்சம் வாயை மூடவா?
கொஞ்சம் உன்னுள் சென்று தேடவா?


கொஞ்சம் வழியை கேட்டேன் - அடி
கொஞ்சம் கொஞ்சம் வலிகள் தருகிறாய்

நீ திரைகள் மாட்டினால்
உள் அறைகள் பூட்டினால்
உன் இதயமூலையில்
நானே இருப்பேன்.
நீ திரைகள் மாட்டினால்
உள் அறைகள் பூட்டினால்
உன் இதயமூலையில்
நானே இருப்பேன்.

கொஞ்சம் உள்ளம் சிந்திடு
கொஞ்சம் கொஞ்சம் என்னுள் வந்திடு
கொஞ்சம் பார்வை வீசிடு
கொஞ்சம் கொஞ்சம் உண்மை பேசிடு

கொஞ்சம் திறக்கச் சொன்னேன் - அடி
கொஞ்சம் கொஞ்சம் மறைக்கப் பார்க்கிறாய்

ஏ கஞ்ச வஞ்சியே
உன் நெஞ்சில் ஏன் தடை?
இப்போலி வேலியை
இன்றாவது உடை
ஏ கஞ்ச வஞ்சியே
உன் நெஞ்சில் ஏன் தடை?
இப்போலி வேலியை
இன்றாவது உடை

காக்கை தூது அனுப்பிடு
காற்றாய் வந்துன் கூந்தல் கோதுவேன்
ரெக்கை ஏதும் இன்றியும்
தூக்கிக்கொண்டு விண்ணில் ஏறுவேன்

இன்னும் ஜென்மம் கொண்டால் - உன்
கண்முன் தோன்றி இம்சை பண்ணுவேன்

என் இதயக் கூட்டிலே
உன் இதயம் கோர்க்க வா!
ஈருயிரை சேர்க்க வா!
ஒன்றாகிட வா!

what did you say?

என் இதயக் கூட்டிலே
உன் இதயம் கோர்க்க வா!
ஈருயிரை சேர்க்க வா!
ஒன்றாகிட வா!


0 comments:

Post a Comment