Lyrics Of "Kangal Neeye" From "Muppozhuthum Un Karpanaigal"
Sung By Sittara
Music By G.V.Prakash
kangal neeye..kaatrum neeye
thunum nee..thurumbil nee
vannam neeye..vaanum neeye
unum nee..uyirum nee
pala naal kanave
oru naal ninaive
iyakkangal theerthaaye
enaiye pizhinthu unai naan eduthen
naan than nee..verillai
mugam vellai thaal
athil mutha thaal
oru ven paavai naan seithen kanne
ithazhai selli
enum theertha thaal
athil thiruthangal nee seithaai kanne
kangal neeye..kaatrum neeye
thunum nee..thurumbil nee
vannam neeye..vaanum neeye
unum nee..uyirum nee
indha nimidam neeyum valarnthu
ennai thaanga yenginen
adutha kaname kuzhainthaayaga
enrum irukka vendinen
tholil aadum selai
thottil thaan paathi velai
pala nooru mozhigalil pesum
muthal methai nee
isaiyaale pala pala oosai
seithidum.. raavanan eedilla en magan
enai thallum mun kuli kannathil
en sorgathai naan kanden kanne
enai killum mun viral meththaikul
en muthathai naan thanthen kanne
ennai vittu irandu ettu
thalli ponal thavikiren
meendum unnai alli eduthu
karuvil vaika ninaikiren
pogum paathai neelam
kuraiya neela vaanam
suvar meethu kirukidum pothu ravivarman nee
pasi enral thayidam thedum
maanida marmam nee
naan kollum karvam nee
kadal ayinthaaru malai ayinooru
ivai thaandi thaane petren unnai
udal sevvaathu pini ovvaathu
pala nooraandu ne aalvaai mannai
kangal neeye..kaatrum neeye
thunum nee..thurumbum nee
vannam neeye..vaanum neeye
unum nee..uyirum nee
vannam neeye..vaanum neeye
unum nee..uyirum nee
pala naal kanave
oru naal ninaive
iyakkangal theerthaaye
enaiye pizhinthu unai naan eduthen
naan than nee..verillai
mugam vellai thaal
athil mutha thaal
oru ven paavai naan seithen kanne
ithazhai selli
enum theertha thaal
athil thiruthangal nee seithaai kanne
kangal neeye..kaatrum neeye
thunum nee..thurumbil nee
vannam neeye..vaanum neeye
unum nee..uyirum nee
indha nimidam neeyum valarnthu
ennai thaanga yenginen
adutha kaname kuzhainthaayaga
enrum irukka vendinen
tholil aadum selai
thottil thaan paathi velai
pala nooru mozhigalil pesum
muthal methai nee
isaiyaale pala pala oosai
seithidum.. raavanan eedilla en magan
enai thallum mun kuli kannathil
en sorgathai naan kanden kanne
enai killum mun viral meththaikul
en muthathai naan thanthen kanne
ennai vittu irandu ettu
thalli ponal thavikiren
meendum unnai alli eduthu
karuvil vaika ninaikiren
pogum paathai neelam
kuraiya neela vaanam
suvar meethu kirukidum pothu ravivarman nee
pasi enral thayidam thedum
maanida marmam nee
naan kollum karvam nee
kadal ayinthaaru malai ayinooru
ivai thaandi thaane petren unnai
udal sevvaathu pini ovvaathu
pala nooraandu ne aalvaai mannai
kangal neeye..kaatrum neeye
thunum nee..thurumbum nee
vannam neeye..vaanum neeye
unum nee..uyirum nee
----------------------------------------------
கண்கள் நீயே..காற்றும் நீயே
தூணும் நீ ..துரும்பும் நீ
வண்ணம் நீயே ..வானும் நீயே
ஊனும் நீ ..உயிரும் நீ
பல நாள் கனவே
ஒரு நாள் நினைவே
இயக்கங்கள் தீர்த்தாயே
எனையே பிழிந்து உன்னை நான் எடுத்தேன்
நான் தான் நீ ..வேறில்லை
முகம் வெள்ளை தாள்
அதில் முத்தத்தால்
ஒரு வெண் பாவை நான் செய்தேன் கண்ணே
இதழை செல்லி
எனும் தீர்த்த தால்
அதில் திருத்தங்கள் நீ செய்தாய் கண்ணே
பல நாள் கனவே
ஒரு நாள் நினைவே
இயக்கங்கள் தீர்த்தாயே
எனையே பிழிந்து உன்னை நான் எடுத்தேன்
நான் தான் நீ ..வேறில்லை
முகம் வெள்ளை தாள்
அதில் முத்தத்தால்
ஒரு வெண் பாவை நான் செய்தேன் கண்ணே
இதழை செல்லி
எனும் தீர்த்த தால்
அதில் திருத்தங்கள் நீ செய்தாய் கண்ணே
கண்கள் நீயே..காற்றும் நீயே
தூணும் நீ ..துரும்பும் நீ
வண்ணம் நீயே ..வானும் நீயே
ஊனும் நீ ..உயிரும் நீ
இந்த நிமிடம் நீயும் வளர்ந்து
என்னை தாங்க ஏங்கினேன்
அடுத்த கணமே குழந்தையாக
என்றும் இருக்க வேண்டினேன்
தொழில் ஆடும் சேலை
தொட்டில் தான் பாதி வேலை
பல நூறு மொழிகளில் பேசும்
முதல் மேதை நீ
இசையாலே பல பல ஓசை
செய்திடும் .. ராவணன் ஈடில்லா என் மகன்
எனை தள்ளும் முன் குழி கன்னத்தில்
என் சொர்கத்தை நான் கண்டேன் கண்ணே
எனை கிள்ளும் முன் விரல் மேத்தைகுள்
என் முத்தத்தை நான் தந்தேன் கண்ணே
இந்த நிமிடம் நீயும் வளர்ந்து
என்னை தாங்க ஏங்கினேன்
அடுத்த கணமே குழந்தையாக
என்றும் இருக்க வேண்டினேன்
தொழில் ஆடும் சேலை
தொட்டில் தான் பாதி வேலை
பல நூறு மொழிகளில் பேசும்
முதல் மேதை நீ
இசையாலே பல பல ஓசை
செய்திடும் .. ராவணன் ஈடில்லா என் மகன்
எனை தள்ளும் முன் குழி கன்னத்தில்
என் சொர்கத்தை நான் கண்டேன் கண்ணே
எனை கிள்ளும் முன் விரல் மேத்தைகுள்
என் முத்தத்தை நான் தந்தேன் கண்ணே
என்னை விட்டு இரண்டு எட்டு
தள்ளி போனால் தவிக்கிறேன்
மீண்டும் உன்னை அள்ளி எடுத்து
கருவில் வைக்க நினைக்கிறேன்
போகும் பாதை நீளம்
குறையா நீல வானம்
சுவர் மீது கிறுக்கிடும் போது ரவிவர்மன் நீ
பசி என்றால் தாயிடம் தேடும் மானிட மர்மம் நீ
நான் கொள்ளும் கர்வம் நீ
கடலை ஐயிந்தாறு மலை ஐயிநூறு
இவை தாண்டி தானே பெற்றேன் உன்னை
உடல் செவ்வாது பிணி ஒவ்வாது
பல நூறாண்டு நீ ஆள்வாய் மண்ணை
கண்கள் நீயே..காற்றும் நீயே
தூணும் நீ ..துரும்பும் நீ
வண்ணம் நீயே ..வானும் நீயே
ஊனும் நீ ..உயிரும் நீ
0 comments:
Post a Comment