|
- Singers: T.M.Soundararajan
- Composer: M.S.Viswanathan
- Lyrics: Kannadasan
Aaru Manamae Aaru,
Antha Aandavan Kattalai Aaru..
Aaru Manamae Aaru,
Antha Aandavan Kattalai Aaru..
Theintha Manithan Vaazhum Vagaiku
Deivaththin Kattalai Aaru
Deivaththin Kattalai Aaru
Aaru Manamae Aaru,
Antha Aandavan Kattalai Aaru..
Ondrae Solvaar Ondrae Seivaar,
Ullaththil Ullathu Amaithi..
Inbaththil Thunbam Thumbaththil Inbam ,
Iraivan Vaguththa Niyathi..
Ondrae Solvaar Ondrae Seivaar,
Ullaththil Ullathu Amaithi..
Inbaththil Thunbam Thumbaththil Inbam ,
Iraivan Vaguththa Niyathi..
Solluku Seigai Ponnaagum,
Varum Thunbaththil Inbam Pattagum..
Solluku Seigai Ponnaagum,
Varum Thunbaththil Inbam Pattagum..
Intha Irandu Kattalai Arintha Manathil,
Ella Nanmaiyum Undaagum..
Èlla Nanmaiyum Undaagum..
Aaru Manamae Aaru, Antha Aandavan Kattalai Aaru..
Aaru Manamae Aaru, Antha Aandavan Kattalai Aaru..
Unmaiyai Šølli Nanmaiyai Šeithaal
Ulagam Unnidam Mayangum..
Nilai Uyarumbøthu Panivu Køndal
Uyirgal Unnai Vanangum..
Unmaiyai Šølli Nanmaiyai Šeithaal
Ulagam Unnidam Mayangum..
Nilai Uyarumbøthu Panivu Køndal
Uyirgal Unnai Vanangum..
Unmai Ènbathu Anbagum
Perum Panivu Ènbathu Panbagum..
Unmai Ènbathu Anbagum
Perum Panivu Ènbathu Panbagum..
Intha Naangu Kattalai Arintha Manathil,
Èlla Nanmaiyum Undaagum..
Èlla Nanmaiyum Undaagum..
Aaru Manamae Aaru, Antha Aandavan Kattalai Aaru..
Aaru Manamae Aaru, Antha Aandavan Kattalai Aaru..
Aasai, Købam, Kalavu Kølbavan Paesa Therintha Mirugam..
Anbu, Nandri, Karunai Køndavan Manitha Vadivil Deivam..
Ithil Mirugam Ènbathu Kalla Manam..
Uyar Deivam Ènbathu Pillai Manam..
Intha Aaru Kattalai Arintha Manathu
Andavan Vaazhum Vellai Manam..
Andavan Vaazhum Vellai Manam..
Aaru Manamae Aaru,
Antha Aandavan Kattalai Aaru..
Theintha Manithan Vaazhum Vagaiku
Deivaththin Kattalai Aaru
Deivaththin Kattalai Aaru
Aaru Manamae Aaru, Antha Aandavan Kattalai Aaru..
==========================
ஆறுமனமே ஆறு, அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு..
ஆறுமனமே ஆறு, அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு..
தேய்ந்த மனிதன் வாழும் வகைக்கு
தெய்வத்தின் கட்டளை ஆறு..
தெய்வத்தின் கட்டளை ஆறு..!
ஆறுமனமே ஆறு, அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு..
ஒன்றே சொல்வார் ஒன்றே செய்வார்,
உள்ளத்தில் உள்ளது அமைதி..!
இன்பத்தில் துன்பம் துன்பத்தில் இன்பம்,
இறைவன் வகுத்த நியதி..!
ஒன்றே சொல்வார் ஒன்றே செய்வார்,
உள்ளத்தில் உள்ளது அமைதி..!
இன்பத்தில் துன்பம் துன்பத்தில் இன்பம்,
இறைவன் வகுத்த நியதி..!
சொல்லுக்குச் செய்கை பொன்னாகும்
வரும் துன்பத்தில் இன்பம் பட்டாகும்..
சொல்லுக்குச் செய்கை பொன்னாகும்
வரும் துன்பத்தில் இன்பம் பட்டாகும்..
இந்த இரண்டு கட்டளை அறிந்த மனதில்
எல்லா நன்மையும் உண்டாகும்..!
எல்லா நன்மையும் உண்டாகும்..!
ஆறுமனமே ஆறு, அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு..
ஆறுமனமே ஆறு, அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு..
உண்மையைச் சொல்லி நன்மையைச் செய்தால்
உலகம் உன்னிடம் மயங்கும்..
நிலை உயரும்போது பணிவு கொண்டால்
உயிர்கள் உன்னை வணங்கும்..!
உண்மையைச் சொல்லி நன்மையைச் செய்தால்
உலகம் உன்னிடம் மயங்கும்..
நிலை உயரும்போது பணிவு கொண்டால்
உயிர்கள் உன்னை வணங்கும்..!
உண்மை என்பது அன்பாகும்
பெரும் பணிவு என்பது பண்பாகும்..
உண்மை என்பது அன்பாகும்
பெரும் பணிவு என்பது பண்பாகும்..
இந்த நான்கு கட்டளை அறிந்த மனதில்
எல்லா நன்மையும் உண்டாகும்!
எல்லா நன்மையும் உண்டாகும்!
ஆறுமனமே ஆறு, அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு..
ஆறுமனமே ஆறு, அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு..
ஆசை, கோபம், களவு கொள்பவன்
பேசத் தெரிந்த மிருகம்..
அன்பு, நன்றி, கருணை கொண்டவன்
மனித வடிவில் தெய்வம்..
இதில் மிருகம் என்பது கள்ளமனம்
உயர் தெய்வம் என்பது பிள்ளை மனம்..
இந்த ஆறு கட்டளை அறிந்த மனது
ஆண்டவன் வாழும் வெள்ளை மனம்..
ஆறுமனமே ஆறு, அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு..
தேய்ந்த மனிதன் வாழும் வகைக்கு
தெய்வத்தின் கட்டளை ஆறு..
தெய்வத்தின் கட்டளை ஆறு..!
ஆறுமனமே ஆறு, அந்த ஆண்டவன் கட்டளை ஆறு..
0 comments:
Post a Comment