Oru Kili Uruguthu Lyrics - Aanandha Kummi

Aanandha   Kummi Lyrics
Music By:
Ilaiyaraaja
Directed By:
K. Balachander
Produced By:
Jeeva Ilaiyaraaja
Release Date(s): 1983

  • Singers: S.Janaki, S.P.Sylaja
  • Composer: Ilaiyaraaja
  • Lyrics: Gangai Amaran

Oru Kili Uruguthu Urimaiyil Pazhaguthu
O Mainaa Mainaa
Kurumbugal Thodaruthu Arumbugal Malaruthu
O Mainaa Mainaa
Thalirithu Malarithu Thaanaa Ithu Oru Thodarkathai Thaanaa
Thalirithu Malarithu Thaanaa Ithu Oru Thodarkathai Thaanaa
Iru Manam Inaiyuthu Iru Kili Thazhuvuthu
Oa Mainaa Oa Mainaa
Iru Manam Inaiyuthu Iru Kili Thazhuvuthu
Oa Mainaa Oa Mainaa

Oru Kili Uruguthu Urimaiyil Pazhaguthu
O Mainaa Mainaa
Kurumbugal Thodaruthu Arumbugal Malaruthu
O Mainaa Mainaa

Nilaveriyum Iravugalil Oa Mainaa Oa Mainaa
Manal Veliyil Saduguduthaan Oa Mainaa Oa Mainaa
Kilinjalgalae Ulaiyarisi Ivalallavaa Ilavarasi
Kilinjalgalae Ulaiyarisi Ivalallavaa Ilavarasi
Thaenaadum Poovellaam Paai Poadum
Oru Kili Madiyinil Oru Kili Uranguthu
Oa Mainaa Oa Mainaa

Oru Kili Uruguthu Urimaiyil Pazhaguthu
O Mainaa Mainaa
Kurumbugal Thødaruthu Arumbugal Malaruthu
O Mainaa Mainaa

Ilaigalilum Kilaigalilum Oa Mainaa Oa Mainaa
Iru Kuyilgal Paer Èzhuthum Oa Mainaa Oa Mainaa
Vayal Veliyil Pala Kanavai Vithaikkirathae Širu Paravai
Vayal Veliyil Pala Kanavai Vithaikkirathae Širu Paravai
Neerødai Èngengum Pøøvaadai
Malargalin Veligalil Iru Pirai Valaruthu Oa Mainaa Oa Mainaa

Oru Kili Uruguthu Urimaiyil Pazhaguthu
O Mainaa Mainaa
Kurumbugal Thødaruthu Arumbugal Malaruthu
O Mainaa Mainaa
Thalirithu Malarithu Thaanaa Ithu Oru Thødarkathai Thaanaa
Thalirithu Malarithu Thaanaa Ithu Oru Thødarkathai Thaanaa
Iru Manam Inaiyuthu Iru Kili Thazhuvuthu
Oa Mainaa Oa Mainaa
Iru Manam Inaiyuthu Iru Kili Thazhuvuthu
Oa Mainaa Oa Mainaa

Oru Kili Uruguthu Urimaiyil Pazhaguthu
O Mainaa Mainaa
Kurumbugal Thødaruthu Arumbugal Malaruthu
O Mainaa Mainaa

=====================

ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது
ஒ மைனா மைனா
குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது
ஒ மைனா மைனா
தலிரிது மலரிது தானா இது ஒரு தொடர்கதை தானா
தலிரிது மலரிது தானா இது ஒரு தொடர்கதை தானா
இரு மனம் இணையுது இரு கிளி தழுவுது
ஓ மைனா ஓ மைனா
இரு மனம் இணையுது இரு கிளி தழுவுது
ஓ மைனா ஓ மைனா

ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது
ஒ மைனா மைனா
குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது
ஒ மைனா மைனா

நிலவெரியும் இரவுகளில் ஓ மைனா ஓ மைனா
மணல் வெளியில் சடுகுடுதான் ஓ மைனா ஓ மைனா
கிளிஞ்சல்கலே உலையரிசி இவளல்லவா இளவரசி
கிளிஞ்சல்கலே உலையரிசி இவளல்லவா இளவரசி
தேனாடும் பூவெல்லாம் பாய் போடும்
ஒரு கிளி மடியினில் ஒரு கிளி உறங்குது
ஓ மைனா ஓ மைனா

ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது
ஒ மைனா மைனா
குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது
ஒ மைனா மைனா

இலைகளிலும் கிளைகளிலும் ஓ மைனா ஓ மைனா
இரு குயில்கள் பேர் எழுதும் ஓ மைனா ஓ மைனா
வயல் வெளியில் பல கனவை விதைக்கிறதே சிறு பறவை
வயல் வெளியில் பல கனவை விதைக்கிறதே சிறு பறவை
நீரோடை எங்கெங்கும் பூவாடை
மலர்களின் வெளிகளில் இரு பிறை வளருது ஓ மைனா ஓ மைனா

ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது
ஒ மைனா மைனா
குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது
ஒ மைனா மைனா
தலிரிது மலரிது தானா இது ஒரு தொடர்கதை தானா
தலிரிது மலரிது தானா இது ஒரு தொடர்கதை தானா
இரு மனம் இணையுது இரு கிளி தழுவுது
ஓ மைனா ஓ மைனா
இரு மனம் இணையுது இரு கிளி தழுவுது
ஓ மைனா ஓ மைனா

ஒரு கிளி உருகுது உரிமையில் பழகுது
ஒ மைனா மைனா
குறும்புகள் தொடருது அரும்புகள் மலருது
ஒ மைனா மைனா

0 comments:

Post a Comment