Idhayam Intha Idhayam Lyrics - Billa 2


Lyrics Of "Idhayam Idhayam" From "Billa 2"
Sung By Swetha Pandit
Music By Yuvan Shankar Raja
Lyrics By Na.Muthukumar


idhayam indha idhayam
innum ethanai inbangal thaangidimo
idhayam intha idhayam
innum ethanai thunbangal thaangidimo
aasai thundilil maatikondu - ithu
thathalithu thudikirathe
kaayam yaavaiyum thetri kondu
ithu marupadiyum ninaikirathe
ullukule thudikum siru idhayam
ethnaiyo kadalai ithu vilungum

vendum vendum endru ketkaiyile
vendam vendam enru sollume..
vendam vendam enru vilagi ninral
vendum vendum enru thullume..
ithu thavithidum nerupa
illai kulirnthidum neera
ithu pani yeri malai ya
ithai arinthor yaarumillai
ullathile arai undu vaasal illai
ulle vandhen un ninaivo thirumbavillai

thungum pothum ithu thudithidume
yengum potho ithu vedikkum
theendum viral enru therintha pinbum
vendum enre ithu nadikkum
ithu kadavulin pilaiya
illai padaithavan kodaiya
kelviyellam vidaiya
ithai arinthor yaarumillai
idhayam ellai enral enna nadakum
kaneer ennam vaarthaiyai maari ezhakkum

idhayam indha idhayam
innum ethanai inbangal thaangidimo
idhayam intha idhayam
innum ethanai thunbangal thaangidimo

----------------------------

இதயம் இந்த இதயம்
இன்னும் எத்தனை இன்பங்கள் தாங்கிடுமோ
இதயம் இந்த இதயம்
இன்னும் எத்தனை துன்பங்கள் தாங்கிடுமோ
ஆசை தூண்டிலில் மாட்டிக்கொண்டு - இது 
உயிர் தத்தளித்து துடிக்கிறதே
காயம் யாவையும் தேற்றிக்கொண்டு
இது மறுபடியும் நினைக்கிறதே
உள்ளுக்குளே துடிக்கும் சிறு இதயம் ஓஹ..
எத்தனையோ கடலை இது விழுங்கும் 



வேண்டும் வேண்டும் என்று கேட்கையிலே
வேண்டாம் வேண்டாம் என்று சொல்லுமே ..
வேண்டாம் வேண்டாம் என்று விலகி நின்றால்
வேண்டும் வேண்டும் என்று துள்ளுமே ..
இது தவித்திடும் நெருப்பா
இல்லை குளிர்ந்திடும் நீரா
இது பனி எரி மலையா
இதை அறிந்தோர் யாருமில்லை 
உள்ளத்திலே அரை உண்டு வாசல் இல்லை 
உள்ளே வந்தேன் உன் நினைவோ திரும்பவில்லை

தூங்கும் போதும் இது துடிதிடுமே
ஏங்கும் போதோ இது வெடிக்கும்
தீண்டும் விரல் என்று தெரிந்த பின்பும்
வேண்டும் என்றே இது நடிக்கும்
இது கடவுளின் பிழையா
இல்லை படைத்தவன் கொடையா
கேள்வி இல்லா விடையா
இதை அறிந்தோர் யாருமில்லை 
இதயம் எல்லை என்றால் என்ன நடக்கும் 
கண்ணீர் எண்ணம் வார்த்தையை மாறி இழக்கும் 

இதயம் இந்த இதயம்
இன்னும் எத்தனை இன்பங்கள் தாங்கிடுமோ
இதயம் இந்த இதயம்
இன்னும் எத்தனை துன்பங்கள் தாங்கிடுமோ

0 comments:

Post a Comment