Vettai - Papparappa Song Lyrics

Song : Pappa Pappa
Movie : Vettai

Year : 2012
Music : Yuvan Shankar Raja




pappa pappa pappapa
pappa pappa pappapa
pathikichu pambaram doi
pappa pappa pappapa 
pappa pappa pappapa 
enna senja manthiram doi 
adi raasathi rosapo ena solla 
en raathukkam thukkikittu porapulla 
na thillana paaduren thimiruga paaduren 
ennoda kai korka vaadi 
un polladha meesaiya kuthama kuthuna 
sethana poven poda 
hey pappa pappa pappapa


parrapa pappapa
pathikichu pambaram doi
paparappa pappapa
pappa pappa pappapa
enna senja manthiram doi

hey kodi-idai paathu na odanjuten nethu
mutham kitham thanthu enna otta vaiyendi
vaalaiyadi vaalai ena vaazha vai naalai
mothamaaga mutai katti thukki poyenda
una appadiye uppumuttai thukkikirendi
adi anjaaru aasai mattum theethukirendi
othukuren othukkuren
nee onnanna sollitha kathukuren da

hey pappa pappa pappapa
parrapa pappapa
pathikichu pambaram doi doi doi
paparappa pappapa
pappa pappa pappapa
enna senja manthiram doi doi doi

adi raasathi rosapo ena solla
en raathukkam thukkikittu porapulla
na thillana paaduren thimiruga paaduren
ennoda kai korka vaadi
un polladha meesaiya kuthama kuthuna
sethana poven poda

hey manja mogam paathu na sevanthuten nethu
mynaave pachai kodi kaatu enakku
hey vidukathai venam ne vidum kathai venam
ena venum kanna paathu sollu enakku
un poo potta paavadai pothum enakku
athil velli vila pannanatta aasai irukku
othukuren othukkuren
nee onnoda paapaava pethukuren da

hey pappa pappa pappapa
parrapa pappapa
suthikichu pambaram doi doi doi
paparappa pappapa
pappa pappa pappapa
kathukichu manthiram doi doi doi
adi raasathi rosapo ena solla
en raathukkam thukkikittu porapulla
na thillana paaduren thimiruga paaduren
ennoda kai korka vaadi
un polladha meesaiya kuthama kuthuna
sethana poven poda


-------------------------------------------------
பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
பத்திகிச்சு பம்பரம் டோய்
பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
என்ன செஞ்ச மந்திரம் டோய்
அடி ராசாத்தி ரோசாப்பூ என்ன சொல்ல
என் ராத்தூக்கம் தூக்கிகிட்டு போறபுள்ள
நா தில்லானா பாடுறேன் திமிராக ஆடுறேன்
என்னோட கை கோர்க்க வாடி
உன் பொல்லாத மீசையில் குத்தாம குத்துனா
செத்தானான் போவேன் போடா
பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
பத்திகிச்சு பம்பரம் டோய்
பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
என்ன செஞ்ச மந்திரம் டோய்
ஹே கோடி இடை பாத்து நா ஒடஞ்சுடேன் நேத்து
முத்தம் கித்தம் தந்து என்ன ஓட்ட வையேண்டி
வாழையடி வாழை என வாழ வை நாளை
மொத்தமாக மூட்டை கட்டி தூக்கி போயேண்டா
உன்ன அப்படியே உப்புமூட்டை துக்கிகிறேண்டி
அடி அஞ்சாறு ஆசை மட்டும் தீதுகிறேண்டி
ஒத்துக்குறேன் ஒத்துக்குறேன்
நீ ஒன்னன்னா சொல்லிதந்தா கத்துகுறேண்டா
ஹே பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
பத்திகிச்சு பம்பரம் டோய்
பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
என்ன செஞ்ச மந்திரம் டோய்
அடி ராசாத்தி ரோசாப்பூ என்ன சொல்ல
என் ராத்தூக்கம் தூக்கிகிட்டு போறபுள்ள
நா தில்லானா பாடுறேன் திமிராக ஆடுறேன்
என்னோட கை கோர்க்க வாடி
உன் பொல்லாத மீசையில் குத்தாம குத்துனா
செத்தானான் போவேன் போடா..
ஹே மஞ்ச மோகம் பாத்து நா செவந்துடேன் நேத்து
மைனாவே பச்சை கொடி காட்டு எனக்கு
ஹே விடுகதை வேணம் நீ விடும் கதை வேணாம்
என்ன வேணும் கண்ணா பாத்து சொல்லு எனக்கு
உன் பூ போட்ட பாவாடை போதும் எனக்கு
அதில் வெள்ளி விழா பன்னநாட்ட ஆசை இருக்கு
ஒத்துக்குறேன் ஒத்துக்குறேன்
நா உன்னோட பாப்பாவ பெத்துகுரேண்டா..
ஹே பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
பத்திகிச்சு பம்பரம் டோய்
பப்ப பப்பா பப்பபாண், பப்ப பப்பா பப்பபாண்
என்ன செஞ்ச மந்திரம் டோய்
அடி ராசாத்தி ரோசாப்பூ என்ன சொல்ல
என் ராத்தூக்கம் தூக்கிகிட்டு போறபுள்ள
நா தில்லானா பாடுறேன் திமிராக ஆடுறேன்
என்னோட கை கோர்க்க வாடி
உன் பொல்லாத மீசையில் குத்தாம குத்துனா
செத்தானான் போவேன் போடா..

0 comments:

Post a Comment