Oru Poongaa Vanam Lyrics - Agni Natchathiram

Agni   Natchathiram Lyrics
Music By:
Ilaiyaraaja
Starring:
Karthik Muthuraman, Prabhu Ganesan, Amala
Directed By:
Mani Ratnam
Produced By:
G. Venkateswaran
Written By: Mani Ratnam
Release Date(s): 1988
More Details: Click Here.

  • Singers: S. Janaki
  • Composer: Ilaiyaraaja
  • Lyrics: Vaali

Oru Poongaavanam Puthumanam
Athil Romaanjanam Thinam Thinam
Ulaavarum Kanaakkal Kannilae
Oraayiram Vinaakkal Nenjilae

Oru Poongaavanam Puthumanam

Naan Kaalai Nera Thaamarai
En Gaanam Yaavum Thaen Mazhai
Naan Kaal Nadakkum Daevathai
En Koavil Intha Maaligai
Ennaalum Thendral Vanthu Veesidum
Ennodu Thozhi Pola Paesidum
Ulaavarum Kanaakkal Kannilae
Oraayiram Vinaakkal Nenjilae

Oru Poongaavanam Puthumanam

Naan Vaana Villai Vaendinaal
Or Vilai Koduththu Vaanguvaen
Ven Maega Koottam Yaavaiyum
En Meththai Aaki Thoonguvaen
Santhoasha Pookkal Enthan Solaiyil
Sangeetham Paadum Anthi Maalaiyil
Ulaavarum Kanaakkal Kannilae
Oraayiram Vinaakkal Nenjilae

Oru Poongaavanam Puthumanam
Ulaavarum Kanaakkal Kannilae
Oraayiram Vinaakkal Nenjilae
Oru Pøøngaavanam Puthumanam..

==============================

ஒரு பூங்காவனம் புதுமணம்
அதில் ரோமாஞ்சனம் தினம் தினம்
உலாவரும் கணாக்கள் கண்ணிலே
ஓராயிரம் வினாக்கள் நெஞ்சிலே

ஒரு பூங்காவனம் புதுமணம்

நான் காலை நேர தாமரை
என் கானம் யாவும் தேன் மழை
நான் கால் நடக்கும் தேவதை
என் கோவில் இந்த மாளிகை
எந்நாளும் தென்றல் வந்து வீசிடும்
என்னோடு தோழி போல பேசிடும்
உலாவரும் கணாக்கள் கண்ணிலே
ஓராயிரம் வினாக்கள் நெஞ்சிலே

ஒரு பூங்காவனம் புதுமணம்

நான் வான வில்லை வேண்டினால்
ஓர் விலை கொடுத்து வாங்குவேன்
வெண் மேக கூட்டம் யாவையும்
என் மெத்தை ஆகி தூங்குவேன்
சந்தோஷ பூக்கள் எந்தன் சோலையில்
சங்கீதம் பாடும் அந்தி மாலையில்
உலாவரும் கணாக்கள் கண்ணிலே
ஓராயிரம் வினாக்கள் நெஞ்சிலே

ஒரு பூங்காவனம் புதுமணம்
உலாவரும் கணாக்கள் கண்ணிலே
ஓராயிரம் வினாக்கள் நெஞ்சிலே
ஒரு பூங்காவனம் புதுமணம்

0 comments:

Post a Comment