Raaja Raajathi Lyrics - Agni Natchathiram

Agni   Natchathiram Lyrics
Music By:
Ilaiyaraaja
Starring:
Karthik Muthuraman, Prabhu Ganesan, Amala
Directed By:
Mani Ratnam
Produced By:
G. Venkateswaran
Written By: Mani Ratnam
Release Date(s): 1988
More Details: Click Here.

  • Singers: Ilaiyaraaja
  • Composer: Ilaiyaraaja
  • Lyrics: Vaali

Raaja Raajaadi Raajan Intha Raajaa
Kooja Thookaathe Veru Engum Kooja
Raaja Raajaadi Raajan Intha Raajaa
Kooja Thookaathe Veru Engum Kooja

Netru Illae Naalai Illae..
Eppovum Naan Raajaa..
Netru Illae Naalai Illae, Eppovum Naan Raajaa
Kottai Illae Kodiyum Illae, Appovum Naan Raajaa

Raaja Raajaadi Raajan Intha Raajaa
Kooja Thookaathe Veru Engum Kooja

Varavum Selavum Irandum Indri
Varavum Selavum Undu..
Uravum Pagaiyum Ulagil Indri
Uravum Pagaiyum Undu
Varavum Selavum Irandum Indri
Varavum Selavum Undu..
Uravum Pagaiyum Ulagil Indri
Uravum Pagaiyum Undu
Nenjam Vilayaaduthu Niththam Isai Paaduthu
Engum Sugamaanathu Engal Vasamaanathu
Vizhiyil Theriyum Azhagu Ethuvum Inimael Namadu
Vidiyum Varaiyil Køndaattam Thaan
Vizhiyil Theriyum Azhagu Èthuvum Inimael Namadu
Vidiyum Varaiyil Køndaattam Thaan
Nilavum Malarum Šediyum Kødiyum
Kadalum Nathiyum Kavithai Šøllum

Raaja Raajaadi Raajan Intha Raajaa
Køøja Thøøkaathe Veru Èngum Køøja
Netru Illae Naalai Illae..
Èppøvum Naan Raajaa..
Netru Illae Naalai Illae, Èppøvum Naan Raajaa
Køttai Illae Kødiyum Illae, Appøvum Naan Raajaa

Raaja Raajaadi Raajan Intha Raajaa
Køøja Thøøkaathe Veru Èngum Køøja

Idaiyum Udaiyum Irandum Indri
Idaiyum Udaiyum Undu..
Maanum Meenum Irandum Indri
Maanum Meenum Undu..
Idaiyum Udaiyum Irandum Indri
Idaiyum Udaiyum Undu..
Maanum Meenum Irandum Indri
Maanum Meenum Undu..
Ullam Alaipaayuthu Ènnam Asai Pøduthu
Kangal Valai Veesuthu, Kaathal Vilai Paesuthu
Vizhiyil Pøngum Aruvi Mazhalai Kønjum Kuruvi
Theruvil Šendraal Thaerøttam Thaan
Vizhiyil Pøngum Aruvi Mazhalai Kønjum Kuruvi
Theruvil Šendraal Thaerøttam Thaan
Nilavum Malarum Šediyum Kødiyum
Kadalum Nathiyum Kavithai Šøllum

Raaja Raajaadi Raajan Intha Raajaa
Køøja Thøøkaathe Veru Èngum Køøja
Raaja Raajaadi Raajan Intha Raajaa
Køøja Thøøkaathe Veru Èngum Køøja

Netru Illae Naalai Illae..
Èppøvum Naan Raajaa..
Netru Illae Naalai Illae, Èppøvum Naan Raajaa
Køttai Illae Kødiyum Illae, Appøvum Naan Raajaa
Raaja Raajaadi Raajan Intha Raajaa
Køøja Thøøkaathe Veru Èngum Køøja
Ah Ah Raaja Raajaadi Raajan Intha Raajaa
Ah Ah Køøja Thøøkaathe Veru Èngum Køøja

==============================

ராஜா ராஜாதி ராஜன் இந்த ராஜா
கூஜா தூக்காதே வேறு எங்கும் கூஜா
ராஜா ராஜாதி ராஜன் இந்த ராஜா
கூஜா தூக்காதே வேறு எங்கும் கூஜா
நேற்று இல்லே நாளை இல்லே..
எப்போவும் நான் ராஜா..
நேற்று இல்லே நாளை இல்லே, எப்போவும் நான் ராஜா
கோட்டை இல்லே கொடியும் இல்லே, அப்போவும் நான் ராஜா
ராஜா ராஜாதி ராஜன் இந்த ராஜா
கூஜா தூக்காதே வேறு எங்கும் கூஜா

வரவும் செலவும் இரண்டும் இன்றி
வரவும் செலவும் உண்டு..
உறவும் பகையும் உலகில் இன்றி
உறவும் பகையும் உண்டு
வரவும் செலவும் இரண்டும் இன்றி
வரவும் செலவும் உண்டு..
உறவும் பகையும் உலகில் இன்றி
உறவும் பகையும் உண்டு
நெஞ்சம் விளையாடுது நித்தம் இசை பாடுது
எங்கும் சுகமானது எங்கள் வசமானது

விழியில் தெரியும் அழகு எதுவும் இனிமேல் நமது
விடியும் வரையில் கொண்டாட்டம் தான்
விழியில் தெரியும் அழகு எதுவும் இனிமேல் நமது
விடியும் வரையில் கொண்டாட்டம் தான்
நிலவும் மலரும் செடியும் கொடியும்
கடலும் நதியும் கவிதை சொல்லும்

ராஜா ராஜாதி ராஜன் இந்த ராஜா
கூஜா தூக்காதே வேறு எங்கும் கூஜா
நேற்று இல்லே நாளை இல்லே..
எப்போவும் நான் ராஜா..
நேற்று இல்லே நாளை இல்லே, எப்போவும் நான் ராஜா
கோட்டை இல்லே கொடியும் இல்லே, அப்போவும் நான் ராஜா
ராஜா ராஜாதி ராஜன் இந்த ராஜா
கூஜா தூக்காதே வேறு எங்கும் கூஜா

இடையும் உடையும் இரண்டும் இன்றி
இடையும் உடையும் உண்டு..
மானும் மீனும் இரண்டும் இன்றி
மானும் மீனும் உண்டு..
இடையும் உடையும் இரண்டும் இன்றி
இடையும் உடையும் உண்டு..
மானும் மீனும் இரண்டும் இன்றி
மானும் மீனும் உண்டு..
உள்ளம் அலைபாயுது, எண்ணம் அசை போடுது
கண்கள் வலை வீசுது, காதல் விலை பேசுது

விழியில் பொங்கும் அருவி மழலை கொஞ்சும் குருவி
தெருவில் சென்றால் தேரோட்டம் தான்
விழியில் பொங்கும் அருவி மழலை கொஞ்சும் குருவி
தெருவில் சென்றால் தேரோட்டம் தான்
நிலவும் மலரும் செடியும் கொடியும்
கடலும் நதியும் கவிதை சொல்லும்

ராஜா ராஜாதி ராஜன் இந்த ராஜா
கூஜா தூக்காதே வேறு எங்கும் கூஜா
ராஜா ராஜாதி ராஜன் இந்த ராஜா
கூஜா தூக்காதே வேறு எங்கும் கூஜா
நேற்று இல்லே நாளை இல்லே..
எப்போவும் நான் ராஜா..
நேற்று இல்லே நாளை இல்லே, எப்போவும் நான் ராஜா
கோட்டை இல்லே கொடியும் இல்லே, அப்போவும் நான் ராஜா
ராஜா ராஜாதி ராஜன் இந்த ராஜா
கூஜா தூக்காதே வேறு எங்கும் கூஜா
அஹ அஹ ராஜா ராஜாதி ராஜன் இந்த ராஜா
அஹ அஹ கூஜா தூக்காதே வேறு எங்கும் கூஜா

0 comments:

Post a Comment