Thoongatha Vizhigal Rendu Lyrics - Agni Natchathiram

Agni   Natchathiram Lyrics
Music By:
Ilaiyaraaja
Starring:
Karthik Muthuraman, Prabhu Ganesan, Amala
Directed By:
Mani Ratnam
Produced By:
G. Venkateswaran
Written By: Mani Ratnam
Release Date(s): 1988
More Details: Click Here.

  • Singers: K. J. Yesudas, S. Janaki
  • Composer: Ilaiyaraaja
  • Lyrics: Vaali

Thoongaatha Vizhigal Rendu
Un Thunai Thaedum Nenjam Ondru
Sempoo Mancham Viriththaalum Panneeraith Theliththaalum
Aanantham Enakkethu Anbe Nee Illaathu
Thoongaatha Vizhigal Rendu
Un Thunai Thaedum Nenjam Ondru

Maamara Ilai Maelae.. Ah.. Ah..
Maamara Ilai Maelae, Maargazhi Panippolae
Poomagal Madi Meethu Naan Thoongavoo
Maamara Ilai Maelae, Maargazhi Panippolae
Poomagal Madi Meethu Naan Thoongavoo
Raththiri Pagalaaga Orupothum Vilagaamal
Rajanai Kai Aenthi Thaalaattavo
Naalum Naalum Raagam Thaalam
Saerum Naeram Theerum Baaram
Ah.. Ah.. Ah.. Ah..

Thoongaatha Vizhigal Rendu
Un Thunai Thaedum Nenjam Ondru
Sempoo Mancham Viriththaalum Panneeraith Theliththaalum
Aanantham Enakkethu Anbe Nee Illaathu
Thøøngaatha Vizhigal Rendu
Un Thunai Thaedum Nenjam Ondru

Aalilai Šivappaaga Angamum Neruppaaga
Nøølidai Køthipperum Nilai Ènnavø
Aathiyum Puriyaamal Anthamum Theriyaamal
Kathalil Arangerum Kadhai Allavø
Madhulam Kaniyaada, Malaraada, Kødiyaada
Maarutham Uravaadum Kalai Ènnavø
Valibam Thadumaara Oru Bødhai Thalaikkera
Varththaiyil Vilangaatha Šuvai Allavø
Maelum Maelum Møgam Køødum
Daegam Yaavum Geetham Paadum
Ah.. Ah.. Ah.. Ah..

Thøøngaatha Vizhigal Rendu
Un Thunai Thaedum Nenjam Ondru
Šempøø Mancham Viriththaalum Panneeraith Theliththaalum
Aanantham Ènakkethu Anbe Nee Illaathu
Thøøngaatha Vizhigal Rendu
Un Thunai Thaedum Nenjam Ondru..

==================================

தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று
செம்பூ மஞ்சம் விரித்தாலும் பன்னீரைத் தெளித்தாலும்
ஆனந்தம் எனக்கேது அன்பே நீ இல்லாது
தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று..

மாமர இல்லை மேலே.. அஹ.. அஹ..
மாமர இல்லை மேலே, மார்கழி பணிப்போலே
பூமகள் மடி மீது நான் தூங்கவோ
மாமர இல்லை மேலே, மார்கழி பணிப்போலே
பூமகள் மடி மீது நான் தூங்கவோ
ராத்திரி பகலாக ஒருபோதும் விலகாமல்
ராஜனை கை ஏந்தி தாலாட்டவோ
நாளும் நாளும் ராகம் தாளம்
சேரும் நேரம் தீரும் பாரம்
அஹ.. அஹ.. அஹ.. அஹ..

தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று
செம்பூ மஞ்சம் விரித்தாலும் பன்னீரைத் தெளித்தாலும்
ஆனந்தம் எனக்கேது அன்பே நீ இல்லாது
தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று..

ஆலிலை சிவப்பாக அங்கமும் நெருப்பாக
நூலிடை கொதிப்பேறும் நிலை என்னவோ
ஆதியும் புரியாமல் அந்தமும் தெரியாமல்
காதலில் அரங்கேறும் கதை அல்லவோ
மாதுளம் கனியாட, மலராட, கொடியாட
மாருதம் உறவாடும் கலை என்னவோ
வாலிபம் தடுமாற ஒரு போதை தலைக்கேற
வார்த்தையில் விளங்காத சுவை அல்லவோ
மேலும் மேலும் மோகம் கூடும்
தேகம் யாவும் கீதம் பாடும்
அஹ.. அஹ.. அஹ.. அஹ..

தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று
செம்பூ மஞ்சம் விரித்தாலும் பன்னீரைத் தெளித்தாலும்
ஆனந்தம் எனக்கேது அன்பே நீ இல்லாது
தூங்காத விழிகள் ரெண்டு
உன் துணை தேடும் நெஞ்சம் ஒன்று..

0 comments:

Post a Comment